THI CÔNG SÀN NHỰA

Sàn nhựa là một trong những vật liệu lót sàn được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay.

* Với đặc tính chống thấm nước, chịu mài mòn và dễ dàng vệ sinh, sàn nhựa đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà ở, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, siêu thị và các khu vui chơi giải trí.

Trong số các loại sàn nhựa, có ba loại được sử dụng phổ biến nhất là sàn nhựa 2mm có keo sẵn, sàn nhựa 3mm và sàn nhựa khoá hèm 4mm.

Sàn nhựa 2mm có keo sẵn là một loại sàn nhựa dày 2mm được sản xuất từ nhựa PVC, có bề mặt sần hoặc nhẵn tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Loại sàn này có lớp keo sẵn phía dưới giúp đơn giản hóa quá trình lắp đặt. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc lắp đặt sàn nhựa.

Sàn nhựa 3mm cũng được sản xuất từ nhựa PVC và có độ dày 3mm. Với độ dày này, loại sàn này có độ cứng và độ bền cao hơn so với sàn nhựa 2mm. Ngoài ra, loại sàn này cũng được sản xuất với nhiều màu sắc và vân gỗ khác nhau để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Sàn nhựa khoá hèm, với độ dày lên đến 4mm. Loại sàn này có cơ chế khóa hèm giúp việc lắp đặt dễ dàng hơn. Ngoài ra, loại sàn này cũng có độ cứng và độ bền cao, giúp chống chịu được các va chạm và trầy xước trong quá trình sử dụng.

Với những đặc tính vượt trội, các loại sàn nhựa trên đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng hiện nay. Tùy vào nhu cầu sử dụng và yêu cầu thẩm mỹ của từng công trình.

  

 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn mẫu phù hợp cho không gian của bạn.

  Công Ty TNHH TM DV 3S – 3SDECOR
 VP: 46 Đường An Nhơn, P.17, Q. Gò Vấp, TP. HCM
 Xưởng: 96 Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
 Email: 3sdecor.vn@gmail.com
 Zalo: 096.2890.246 – 0915.44.88.39