BACKDROP SỰ KIỆN

♻♻♻ Backdrop sự kiện  hay còn gọi (backgroud sự kiện, phông nền sự kiện) luôn là một yếu tố không thể thiếu trong mỗi sự kiện, không chỉ truyền tải thông điệp bởi nó còn giúp tạo nên không gian đặc biệt, thu hút và tạo sự chú ý của khách hàng, cũng như ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện.

⛔ Bạn đang cần thiết kế và thi công backdrop đẹp, ấn tượng cho sự kiện sắp tới của mình. 3sdecor sẽ giúp bạn có được mẫu backdrop đẹp mắt và ưng ý nhất.

💥 💥 💥 Backdrop sự kiện có 2 loại:

📌 Backdrop check in hay còn gọi là backdrop chụp hình sự kiện.

📌 Backdrop sân khấu sự kiện

👉 Có Bao Nhiêu Chất Liệu Phổ Biến Ứng Dụng Trong Backdrop Sự Kiện??

📌 Backdrop hiflex căng khung sắt: Chất liệu hiflex in nhanh, hình ảnh sống động, giá thành rẻ, có khả năng chống nước tốt vì vậy nên được khá nhiều khách hàng chọn dùng trong backdrop sự kiện như sinh nhật, liên hoan, khai trương cũng như những sự kiện ngoài trời team building, sân khấu ngoài trời

Bạt hiflex có 2 loại, loại thường và loại 2 da. Loại thường mỏng hơn loại 2 da. Loại hiflex 2 da có thêm một lớp xám phía sau giúp không bị ánh sáng phía sau backdrop xuyên qua phía trước và nhìn sẽ không bị lộ khung sắt khiến backdrop trở nên thẩm mỹ hơn.

📌 Backdrop PP cán format: Chất liệu pp, decal khi in có độ mịn cao hơn, hình ảnh sắc nét hơn chất liệu hiflex vì được in bằng đầu phun có độ phân giải cao hơn.

Backdrop pp bồi trên format có thể tạo được nhiều kiểu dáng hơn, có thể cắt theo hình sản phẩm, linh vật, logo…

 📌 Backdrop màn hình led: Được thiết kế với kích thước lớn, độ phân giải cao và sáng mạnh để có thể hiển thị nội dung rõ ràng và thu hút sự chú ý của khán giả trong mọi điều kiện ánh sáng. Chúng có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, từ trên sân khấu cho đến phía sau khán đài hoặc các điểm nhấn khác trên khu vực diễn ra sự kiện.

Backdrop màn hình led Có thể trình chiếu video, hình ảnh hoặc phát trực tiếp, phù hợp cho các sân khấu sự kiện lớn.

⛔  𝐐𝐮𝐲́ 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐯𝐮𝐢 𝐥𝐨̀𝐧𝐠 𝐥𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ đ𝐞̂̉ đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́ 𝐦𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐩𝐡𝐢́. ♥

🏠 𝐕𝐚̆𝐧 𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠: 𝟒𝟔 Đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐀𝐧 𝐍𝐡𝐨̛𝐧, 𝐏.𝟏𝟕, 𝐐. 𝐆𝐨̀ 𝐕𝐚̂́𝐩, 𝐓𝐏. 𝐇𝐂𝐌

🚚 𝐗𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠: 𝐒𝐨̂́ 𝟗𝟔 𝐋𝐚́𝐢 𝐓𝐡𝐢𝐞̂𝐮, 𝐓𝐡𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐀𝐧, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐃𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠

👉 𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝟑𝐬𝐝𝐞𝐜𝐨𝐫.𝐯𝐧@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦

☎ Đ𝐭/𝐳𝐚𝐥𝐨: 𝟎𝟗𝟔.𝟐𝟖𝟗.𝟎𝟐𝟒𝟔 – 𝟎𝟗𝟏𝟓.𝟒𝟒.𝟖𝟖.𝟑𝟗